"ติ๊ก-แพง-ซาร่า" แท็คทีมตะลุยฮอกไกโด

ครบรอบ 10 ปี ของรายการ "เซย์ไฮ” กับการตะลุยท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่แม้ว่าหลายๆ สถานที่ที่ไปมาแล้วหลายครั้ง แต่ทุกครั้งบรรยากาศ และการเที่ยวกลับแทบจะไม่เหมือนกันเลย 
 
อย่าง ครั้งนี้พิธีกรสาว "ติ๊ก กัญญารัตน์" ได้แท็คทีมสองสาว "ซาร่า เล็กจ์" และ แพง ภิชาภัช" ไปตะลุยฮอกไกโด ซึ่งทั้งสาวแพง และ สาว "ซาร่า" ยอมรับว่าอยากมาเที่ยวกับรายการเซย์ไฮมากๆ และครั้งนี้ก็ได้มาสมความตั้งใจ
 
ทริปนี้เริ่มต้นจากสนามบินชิโตเสะ ที่พอทั้งสามสาวมาถึงปุ๊บก็ตะลุยกันทันทีกับเมืองโดราเอมอน ทั้งถ่ายรูป ทั้งซื้อของที่ระลึกกันอย่างสนุกสนาน 
 
จากนั้นไปเช็คอินกันที่โทมามุ (Tomamu) กับโรงแรมรีสอร์ทที่หรูสุดสุดของเกาะฮอกไกโดชื่อ โฮชิโนะ รีสอร์ท (Hoshino Resorts) ที่สร้างบรรยากาศฟินให้ทั้งสามสาวสุดๆ 
 
แต่ที่ฟินยิ่งกว่าเมื่อแก๊งค์สามสาวได้ไปไร่เก็บบลูเบอร์รี่กัน พร้อมกับการทำกิจกรรมแข่งขันเก็บบลูเบอร์รี่โดยมีกติกาแข่งกันทำน้ำหนัก เล่นเอาทั้งสามสาวถึงมึนตึบเพราะน้ำหนักของลูกบลูเบอร์รี่เบามากจนกะไม่ถูก 
 
งานนี้ก็ต้องลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะเก็บลูกบลูเบอร์รี่น้ำหนักได้ใกล้เคียงที่กำหนดมากที่สุด  ติดตามชมได้ในรายการ "เซย์ไฮ" วันศุกร์ที่ 4 กันยายนนี้ นี้ เวลาเที่ยงคืนกว่า ช่อง 3