“ติ๊ก-เพื่อน-หน่อง” สนุกสุดสุด ที่ “อนันตรา เวลี มัลดีฟส์ รีสอร์ท”

สนุกสุดมันกับทะเลสวย น้ำใส ที่มัลดีฟส์กันมาอย่างมีความสุข ล่าสุดรายการเซย์ไฮ นำโดย สาวติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ ก็พาสองหนุ่ม เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ และ หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ ไปเที่ยวกันต่อที่ อนันตรา เวลี มัลดีฟส์ รีสอร์ท (Anantara Veli Maldives Resort)

 

รีสอร์ทสวยหรูอีกแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์  เดินทางโดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ใช้เวลาประมาณ 35 นาที จากสนามบินมาเล่  โดยรีสอร์ทอยู่ทางทิศใต้ของสนามบิน พอถึงที่ก็สวยงามมากๆ โดยที่นี่มีสามรีสอร์ทอยู่ใกล้กันคือ Anantara Veli, Anantara Dhigu และ Anantara Naladhu  โดยแต่ละที่ก็มีความแตกต่างกัน

คือ Dhigu ดีกู แขกจะมากันแบบครอบครัว เด็กๆ เยอะ ส่วนที่ Veli เวลี มากันแบบเป็นคู่รักเยอะ แต่ถ้าที่ Naladhu จะค่อนข้างเป็นส่วนตัวและเงียบสงบหน่อย แต่จะพักที่ไหนก็สามารถเดินเที่ยวและทำกิจกรรม ทางอาหารรีสอร์ทไหนก็ได้ค่ะ โดยมีเรือรับส่งให้ตลอด เรียกว่าพักที่เดียว ได้เที่ยวถึงสามรีสอร์ท คุ้มค่ามากๆ ห้องพักก็มีหลากหลายกันไป แล้วแต่ความต้องการ

 

เริ่มกิจกรรมแรกของที่นี่ ติ๊ก-เพื่อน-หน่อง เลือกเล่น Sea bob เครื่องเล่นสกู๊ตเตอร์เจ็ทชนิดใหม่ แหวกว่ายได้เหมือนปลาโลมา เอาใจคนชื่นชอบกีฬา

 

ทำเอาทั้ง ติ๊ก-เพื่อน-หน่อง ถูกใจมาก

  

เล่นกันไม่ยอมเลิกเลยทีเดียว สนุกสุดสุด 

 

จากนั้นไปต่อกันที่ Jetpack เครื่องนี้เล่นยาก 

 

ทำเอาทั้งหน่อง และเพื่อน หมดแรงเอาทีเดียว

 

กินน้ำไปหลายอึก ติ๊กขอเล่นบ้าง แต่เล่นแค่รอบเดียวก็พอ 

 

ทั้งสามคู่สนุกกันเต็มที่กับกีฬาทางน้ำ

 

ติดตามชมเซย์ไฮ เทปนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 7 เมษายนนี้ เวลาเที่ยงคืนสิบห้า ช่อง 3 HD ช่อง 33