จุดชมวิวนากาเมะ โนะ ฮามะ (Nagame No Hama)

มาเที่ยวเกาะคามิ โกชิกิ (Kami – KoshikiIsland) ใน จ.คาโกชิมะ (Kagoshima) แล้วเราต้องมาที่จุดชมวิวนากาเมะ โนะ ฮามะ (Nagame No Hama) ซึ่งเป็นชุดชมวิวที่สวยที่สุดบนเกาะคามิโกชิกิ เลยทีเดียว

  

จากจุดชมวิวนากาเมะ โนะ ฮามะ เราจะสามารถมองเห็นทะเลตะวันออกจีน (East China Sea) ซึ่งเป็นฝั่งน้ำเค็ม และอีกฝั่งจะเป็นฝั่งของทะเลสาบนามาโกะ (Namako Lake) ซึ่งเป็นน้ำจืด โดยมีสันกั้น ที่สร้างโดยธรรมชาติ เป็นการแบ่งระหว่างน้ำจืดกับน้ำเค็ม เป็นวิวที่มีความสวยงามมากๆ

 

ในยามที่ท้องฟ้าสดใส แดดสวยๆ เราจะเห็นท้องทะเลเป็นสีฟ้าคราม ใสสะอาด สวยงาม เลยทีเดียว

 

เกาะคามิ โกชิกิ (Kami – Koshiki Island) เป็นที่ Unseen ที่ใครหลายๆคน ที่มาเที่ยวญี่ปุ่น ยังไม่เคยมาสัมผัสความสวยงามของเกาะคามิโกชิกิ ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ ที่ยังมีธรรมชาติ และท้องทะเล ที่สมบูรณ์แบบ

 

นั่งเรือเฟอร์รี่เพียงชั่วโมงกว่าๆ จากท่าเรือคูชิคิโนะ (Kushikino Port) มาลงที่ท่าเรือซาโตะ (Sato Port) ก็จะถึงเกาะคามิโกชิมะ เกาะที่มีความสวยงามไม่แพ้เกาะอื่นๆ เลยทีเดียว

 

มาท่องเที่ยว จ.คาโกชิมะ แล้ววางแพลน ข้ามมาเที่ยวที่เกาะคามิ โกชิกิ มาชมความสวยงามของธรรมชาติ วิถีชีวิตของคนบนเกาะ มาทานอาหารทะเลสดๆ รับรองเลยว่า ต้องประทับใจ จนต้องกลับมาเยือนอีกครั้งอย่างแน่นอน